TIN TỨC

Vị trí di chuyển thuận lợi từ dự án Lovera Vista Khang Điền

Tọa lạc tại đường Trịnh Quang Nghị, Bình Chánh, Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh chính là dự án nổi trội nhất tại khu Nam. Xét về khoảng cách thì vị trí này khá xa trung tâm thành phố. Đây cũng chính là hạn chế lớn nhất của dự án này. Tuy nhiên đổi lại đây là vị trí kết nối khá tốt với khu vực xung quanh. Cùng với đó là hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm đang và sẽ triển khai sẽ giúp rút ngắn khoảng cách từ Bình Chánh đến trung tâm SG.

Hướng di chuyển từ Lovera Vista đến khu vực xung quanh


vị trí dự án Lovera Vista

Các tuyến đường kết nối trực tiếp với dự án


Tuyến đường Trịnh Quang Nghị là tuyến đường “xương sống” nối liền Bình Chánh với các quận lân cận. Chính vì vậy, từ vị trí này bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực qua các hướng sau:

  • Di chuyển đến Phú Mỹ Hưng Quận 7: Đi theo tuyến đường Nguyễn Văn Linh khoảng 15-20 phút;

  • Di chuyển đến Quận 8, (chợ Lớn, chợ An Đông) Quận 5, Quận 6: Thông qua tuyến Nguyễn Văn Linh- Quốc lộ 50- Võ Văn Kiệt.

  • Các tỉnh Miền Tây: Thông qua tuyến Nguyễn Văn Linh _ cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương.

  • Đi về Đông Sài Gòn: Thông qua tuyến Nguyễn Văn Linh- Võ Văn Kiệt- Mai Chí Thọ- Cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Trên các tuyến đường này bạn sẽ tìm thấy nhiều tiện ích quan trọng về giáo dục, y tế, giải trí. Có thể kể đến như trường đại học Rmit, chợ đầu mối Bình Điền, công viên cầu Ánh Sao, bệnh viện nhiệt đới, SC Vivocity, chợ Bình Tây,...

Tiềm năng phát triển của Lovera từ các dự án giao thông


cầu Nhị Thiên Đường

Dự án cầu Nhị Thiên Đường đã được khởi công xây dựng


Bên cạnh khả năng liên kết thì cư dân Lovera hoàn toàn có thể kỳ vọng vào các dự án công trình giao thông trọng điểm. Giúp rút ngắn khoảng cách đến các khu vực trung tâm, đồng thời giảm bớt áp lực cho các tuyến đường tại nơi đây.

  • Theo đề án của thành phố thì đường Trịnh Quang Nghị sẽ được mở rộng cơ giới 40m, giúp tuyến đường này trở nên thông thoáng hơn. Đây sẽ là tuyến đường huyết mạch chính tại khu Nam, do đó sẽ được quan tâm đầu tư đúng mức nhất. 

  • Xây dựng đường Song hành Quốc lộ 50 lộ giới 34m, đoạn qua dự án Phong Phú 4 lộ giới 52m và cầu Bình Tiên.

  • Mở rộng Quốc lộ 50 lộ giới 40m (trong ranh Khu đô thị Nam Sài Gòn) và 34m (ngoài ranh Khu đô thị Nam Sài Gòn).

  • Dự án xây dựng cầu Bình Tiên vào năm 2018, dự án này có tổng vốn đầu tư 3.057 tỷ đồng và được chia làm 2 đoạn.

  • Xây cầu Phú Định thuộc dự án khép kín Vành đai 2 để nối liền các khu đô thị phía Nam và Tây thành phố, thông ra Đại lộ Võ Văn Kiệt và kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

  • Ngoài ra, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến hoàn thành vào năm 2020 giúp rút ngắn quãng đường di chuyển về các tỉnh miền tây. Các tuyến metro số 2, tuyến metro số 3a, tuyến đường sắt đô thị số 5, tuyến metro số 4 và tuyến BRT số 5,… đi vào hoạt động. Dự án xây dựng cầu Bình Tiên, cầu Nhị Thiên Đường ...

Như vậy, vị trí xa trung tâm là hạn chế của dự án Lovera Vista Khang Điền. Tuy nhiên đây cũng chính là ưu điểm khi sở hữu khả năng liên kết vùng tốt và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0933002299 để được tư vấn chi tiết.

form đăng ký


 

Tin tức khác

Xem thêm tin khác