TIN TỨC

Dự án Lovera Vista Khang Điền khi nào mở bán chính thức?

Dự án Lovera Vista Khang Điền là một trong các dự án nổi bật nhất tại thị trường Bình Chánh hiện nay. Sự kỳ vọng dành cho dự án bắt nguồn từ vị trí nằm trong khu dân cư Phong Phú 4. Đây là KDC với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với nhiều tiện ích hiện hữu. Vậy dự án này đã mở bán chính thức hay chưa? Giá và tiến độ thanh toán như thế nào?

Dự án Lovera Vista đã mở bán chính thức hay chưa?


căn hộ Lovera Vista

Dự án dự kiến mở bán vào quý III/2019

Dự án Lovera Vista chính là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên do Khang Điền triển khai tại Bình Chánh. Sở hữu nhiều điểm mạnh như giá bán cạnh tranh cùng với uy tín từ chủ đầu tư. Đặc biệt là hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ không hề thua kém các dự án nội ô thành phố. Chính vì vậy, ngay từ khi mới ra mắt dự án này đã thu hút nhiều sự chú ý trên thị trường.

Hiện nay, Khang Điền đang tiến hành xây dựng phần móng cũng như hoàn thiện pháp lý cho đợt mở bán đầu tiên. Theo thông tin mà chúng tôi có được thì đợt mở bán đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 10/2019. Về giá bán thì dự án sẽ có giá khoảng 27 triệu/m2. Đây là mức giá “mua được” so với giá cả nhà đất hiện nay.

Phương thức thanh toán dự án Lovera Vista như thế nào?

Khang Điền chủ trương không huy động vốn trái phép dưới mọi hình thức. Chính vì vậy, chủ đầu tư sẽ không nhận đặt chỗ khi chưa hoàn thiện phần móng công trình. Thay vào đó khách hàng sẽ đặt cọc ngay khi có quyết định mở bán chính thức.

Bảng phương thức thanh toán chuẩn:

Phương thức thanh toán chuẩn

Phương thức thanh toán chuẩn của dự án Lovera Khang Điền

Dự án Lovera Vista Khang Điền có các dạng căn hộ nào?


tổng thể dự án Lovera Vista

Lovera Khang Điền được xây dựng trên quy mô gần 2ha, bao gồm 1310 căn hộ 1-3PN và 15 căn Duplex. Các căn hộ đều được thiết kế theo hướng hiện đại, có ban công để cư dân tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên. Ngoài ra, đơn vị Ong & Ong còn có cách bố trí sáng tạo, đem đến ngôn ngữ thiết kế riêng cho dự án này.

Hiện dự án đã có nhà mẫu đặt tại đường số 12, khu dân cư Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Nhà mẫu được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của căn hộ, được hoàn thiện nội thất đem đến sự ấm áp khi vừa bước vào. 

Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng ngày mở bán chính thức của dự án Lovera Vista Khang Điền ngay khi có thông tin. Đây chắc chắn sẽ là thành công tiếp theo mà Khang Điền gặt hái được. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0933002299 để được hỗ trợ nhanh nhất.

form đăng ký

Tin tức khác

Xem thêm tin khác