TIN TỨC

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Lovera Vista tháng 8/2019

Dự án Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh nằm ngay KDC Phong Phú 4, huyện Bình Chánh. Đây là KDC có sẵn cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ như: trường học, trạm xá, bệnh viện,...Dự án này đã khởi công từ tháng 5/2019 và được thi công rất nhanh trong thời gian qua.

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Lovera Vista tháng 8/2019

Dự án Lovera Vista được Cấp phép xây dựng số: 03/GPXD-BQLKN do UBND TP.HCM – Ban Quản lý Khu Nam cấp ngày 03/05/2019. Dự án do nhà thầu An Phong xây dựng – đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. 

Cổng dự án Lovera Vista

Cổng dự án Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh

Tính đến nay là tháng 8/2019, dự án đang tiến hành giai đoạn ép cọc, làm móng. Theo quan sát của chúng tôi thì tiến độ đang thực hiện rất tốt, các kỹ sư xây dựng và công nhân hoạt động “hết công suất” nhằm đẩy nhanh tiến độ của dự án.

Tiến độ Lovera Khang Điền

Tiến độ dự án Lovera Khang Điền tháng 8/2019

Nhà mẫu dự án Lovera Vista đã có hay chưa?

Nhà mẫu và văn phòng kinh doanh của dự án đã chính thức khai trương vào cuối tháng 7 vừa qua. Bên trong nhà mẫu chủ đầu tư đã bố trí phối cảnh sa bàn để khách hàng tiện hình dung. Cho thấy chủ đầu tư đang chuẩn bị rất tích cực cho đợt mở bán đầu tiên này.

Lễ khai trương nhà mẫu Lovera Vista
 

nhà mẫu Lovera Vista Khang Điền

Góc nhìn trực diện nhà mẫu Lovera Vista Khang Điền

 

Phối đố sa bàn Lovera Vista

Phối đồ sa bàn dự án Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về dự án Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh trong thời gian tới. Ngoài ra nếu bạn muốn nhận các thông tin sớm nhất, hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0933002299.

form đăng ký

Tin tức khác

Xem thêm tin khác