TIN TỨC

Căn hộ 3PN Lovera Khang Điền giá bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Căn hộ 3PN Lovera Khang Điền được ưa chuộng bởi sự linh hoạt, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đây là dự án nhắm đến phân khúc căn hộ cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập trung bình khá. Dự án nằm trên trục đường Trịnh Quang Nghị- tuyến đường huyết mạch nối liền Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố. Đặc biệt nhất chính là hệ thống tiện ích nội, ngoại khu mà dự án này sở hữu.

Vì sao bạn nên mua căn hộ 3PN?


3PN Lovera Vista

Mặt bẳng căn hộ 3PN Lovera Vista

Trong số các loại hình căn hộ, căn 3PN là được chú ý hơn cả. Đây cũng là loại căn mà chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn bởi các lý do sau: 

Thích hợp đầu tư cho thuê, bán lại

Nếu mua căn hộ đầu tư, bạn nên chọn các căn hộ 3PN. Bởi đây là loại hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người nên bạn có thể dễ dàng cho thuê hoặc bán lại. Chính vì vậy, đầu ra của loại hình này là khả quan hơn hẳn các loại hình khác.

Thích hợp sử dụng trong thời gian dài

Không như cái bàn, cái ghế, căn hộ là sản phẩm có thời gian sử dụng rất dài. Vì vậy khi mua bạn tính đến nhiều khả năng xảy ra trong tương lai. Đó có thể là việc có thêm thành viên trong gia đình hoặc nhu cầu không gian riêng tư của con cái khi trưởng thành. 

Không gian rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình

Nếu như gia đình bạn có nhiều thành viên thì căn hộ 3PN sẽ là lựa chọn hợp lý. Mỗi thành viên sẽ có không gian sinh hoạt riêng tư của mình. Ngoài ra thì việc bố trí, sắp xếp đồ đạc cũng thuận lợi hơn rất nhiều. 

Giá bán của dự án Lovera Vista Khang Điền là bao nhiêu?

Giá bán của dự án Lovera Vista Khang Điền chỉ từ 25 triệu/m2, như vậy bạn sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ 3PN Lovera Vista với giá chỉ bằng căn 2PN thông thường. Hơn nữa dự án này đang mở bán đợt đầu tiên nên giá bán này sẽ là giá bán thấp nhất. Dự kiến sau mỗi đợt mở bán thì giá sẽ chênh lệch 5-7%. 

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Hiện theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì ngân hàng OCB hoặc VCB sẽ hỗ trợ dự án này. Ngoài ra nếu khách hàng thanh toán nhanh sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Mặt bằng và thiết kế của dự án Lovera Vista

Dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh có quy mô diện tích gần 3 ha. Dự án cung cấp hơn 1310 căn hộ đa dạng về diện tích từ 51 – 90 m2 tương ứng với các căn 1 – 3PN và 15 căn Duplex.

Mặt bằng dự án Lovera Vista

Mặt bằng dự án Lovera Vista

Đặc biệt dự án còn sở hữu vị trí khá đẹp khi tiếp giáp với 3 mặt tiền đường là N13; N18 và D8. Theo bản đồ quy hoạch 1/500 KDC Phong Phú 4 thì dự án càng trở nên sáng giá, việc sở hữu 3 mặt tiền đường không những nâng cao giá trị bất động sản cho dự án.

Tổng thể được thiết kế như sau:

  • Nơi đỗ xe: hầm + bãi để xe ngoài trời.

  • Duplex: 15 căn duplex bố trí ở khối đế 3 tầng. 15 căn này có thể kinh doanh và tạo nên khối đế thương mại sầm uất cho khu vực.

  • Căn hộ: block A, B 17 tầng. Block C, D, E 15 tầng. (Dự kiến đợt 1 này chủ đầu tư sẽ mở bán Block C, D).

Trong đó các căn bố trí trên 1 sàn đa phần là các căn 2PN, các căn 1PN và 3PN sẽ có số lượng ít hơn. Đây cũng là kiểu bố trí sẽ phù hợp với nhu cầu lớn của khách hàng thuộc phân khúc.

Căn hộ 3PN Lovera Vista Khang Điền sẽ mở bán đợt đầu tiên vào tháng 10/2019. Đợt 1 chắc chắn sẽ bao gồm các căn 3PN có vị trí đẹp nhất dự án cùng với mức giá ưu đãi. Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0933002299 để biết thêm chi tiết.

Tin tức khác

Xem thêm tin khác