TIN TỨC

Ai nên mua căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh?

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh là một trong những dự án nổi bật nhất tại thời điểm này. Vậy dự án này có những ưu, nhược điểm ra sao? Ai nên mua căn hộ này? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Đánh giá ưu, nhược điểm của dự án Lovera Vista Khang Điền?


căn hộ Lovera Vista

Lovera Vista là dự án căn hộ đầu tiên mà Khang Điền triển khai tại Bình Chánh

Lovera Vista Khang Điền là dự án căn hộ cao cấp do Khang Điền triển khai từ quỹ đất 350ha thâu tóm từ BCCI. Đây chính là dự án hướng đến nhu cầu an cư của người có thu nhập trung bình khá. Một số ưu nhược điểm của dự án này được thể hiện như sau:

Ưu điểm của Lovera Vista

  • Chủ đầu tư Khang Điền uy tín, cam kết sản phẩm bàn giao đúng với các tiêu chuẩn ban đầu. Tiềm lực kinh tế mạnh nên không phải sợ tình trạng dự án treo do thiếu vốn như một số dự án khác.

  • Giá bán cạnh tranh: Là dự án hướng đến nhu cầu an cư nên giá bán của dự án này chắc chắn sẽ không quá cao. Với giá bán căn 2PN tầm 1,5 tỷ thì với khoản tiền tích lũy 20-30 triệu/tháng là bạn có thể mua được.

  • Vị trí dự án có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai: Với việc quá tải, khói bụi và ô nhiễm nơi nội ô thì các vùng ven như Bình Chánh có tiềm năng phát triển rất lớn. 

  • Dự án có đầy đủ các tiện ích cao cấp, đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân.

Hạn chế của dự án

  • Vị trí xa trung tâm: Đây chính là hạn chế lớn nhất của dự án này khi nằm cách trung tâm SG khá xa. Hơn nữa hiện nay các tuyến đường liên kết còn khá nhỏ, giao thông đi lại khó khăn vào giờ cao điểm.

  • Các tiện ích về vui chơi giải trí còn hạn chế: Các tiện ích của dự án chỉ dừng ở mức đáp ứng đủ chưa chưa thật sự đẳng cấp. Tuy nhiên so với các dự án cùng chung phân khúc thì đây có thể xem là đối thủ nặng ký nhất.

Ai nên mua căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh?


Lovera Vista kết nối khu vực

Khả năng liên kết vùng hoàn hảo của dự án

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền đặc biệt phù hợp với các khách hàng sau:

Khách hàng trẻ tuổi không ngại di chuyển

Nếu bạn muốn an cư và không ngại di chuyển xa thì Lovera Vista Bình Chánh chính là lựa chọn thích hợp đối với bạn. So với các dự án nội ô tại quận 1, quận 3 thì giá cả của dự án này là thấp hơn rất nhiều. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn.

Khách hàng mong muốn cuộc sống an lành, gần gũi với thiên nhiên

Một ưu điểm khác khi sinh sống ở ngoại ô là bạn sẽ luôn được hít thở bầu không khí trong lành. Tránh xa ô nhiễm, khói bụi đang là vấn đề đau đầu của người thành phố hiện nay. 

Khách hàng tri thức trẻ có thu nhập trung bình khá

Đối tượng mà Khang Điền hướng đến cho dự án này chính là tri thức trẻ có thu nhập ổn định ở mức trung bình khá. Với giá bán và các tiện nghi được tích hợp trong dự án, đảm bảo khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng với lựa chọn của mình.

Khách hàng đang học tập, làm việc tại Nam Sài Gòn

Trên trục đường Nguyễn Văn Linh có rất nhiều trường học như Rmit, Tôn Đức Thắng,...Cùng với đó là hàng loạt doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ đang hoạt động. Chính vì vậy nếu bạn đang học tập, làm việc tại đây thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh- Trọn vẹn ước mơ. Đây chính là dự án mà Khang Điền đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới để được hỗ  trợ tốt nhất.

Tin tức khác

Xem thêm tin khác